Nhơn Trạch vẫn ‘khát’ nguồn cung nhà ở cho chuyên gia

28/09/2018 12:01 Chiều

Nhơn Trạch hiện là trung tâm công nghiệp của Đồng Nai với 8 KCN lớn, 2 cụm công nghiệp, quy tụ hơn 5.000 chuyên gia đang sinh sống và làm việc.

Tuy nhiên, hiện nay khu vực này đang khan hiếm dự án cao cấp hướng tới khách hàng chuyên gia, tạo nên cơn “khát” nhà ở khá cấp thiết.
Tăng cao nhu cầu nhà ở dành cho chuyên gia
Tính đến giữa năm 2017, Nhơn Trạch đã thu hút 404 dự án trong và ngoài nước, nâng tổng số vốn đầu tư lên gần 7,2 tỉ USD. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia đánh giá, kết quả này vẫn chưa thật sự tương xứng với tiềm năng của Nhơn Trạch.
Hiện nay, Nhơn Trạch có 8 khu công nghiệp (KCN), 2 cụm công nghiệp với gần 120.000 lao động, hơn 5.000 chuyên gia sinh sống và làm việc. Sở hữu vị trí đắc địa sát cạnh TP.HCM, liền kề sân bay Long Thành, cách Thủ Thiêm chỉ 20 phút di chuyển. Nhơn Trạch hiện có cả đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Do đó, bên cạnh các KCN hiện hữu, trong tương lai, khu vực này sẽ thu hút thêm nhiều KCN mới. Điều này đã đặt ra nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nhà ở, dịch vụ tiện ích cho các đối tượng cư dân khác nhau. Trong đó, đối tượng chuyên gia hiện đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khu nhà ở xứng tầm với không gian sống chuẩn mực. Bởi lẽ Nhơn Trạch hiện đang thiếu hụt nguồn cung nhà ở cao cấp phục vụ đối tượng khách hàng này.
“Giải khát” nhu cầu nhà ở dành cho chuyên gia
Nắm bắt nhu cầu thị trường, dự án Thang Long Home – Hiệp Phước được phát triển hướng đến đối tượng chính là các chuyên gia cao cấp, người nước ngoài làm việc tại các KCN. Dự án nằm trên mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng (tỉnh lộ 25B mở rộng). Đây là tuyến đường huyết mạch nối tới 8 KCN lớn tại Nhơn Trạch. Do đó, Thang Long Home – Hiệp Phước được xem là nơi an cư lý tưởng của chuyên gia và chuyên viên cao cấp. Dự án có quy mô gần 10 ha, bao gồm 227 căn nhà vườn liên kế và phố thương mại do Thăng Long Real làm chủ đầu tư, DKRA Việt Nam và TLH là đại diện phân phối.
Để xứng tầm với dòng sản phẩm cao cấp dành cho chuyên gia, Thang Long Home – Hiệp Phước dành hẳn 70% diện tích cho các không gian xanh, công viên và tiện ích công cộng. Dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích hoàn chỉnh với nhiều dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại Nhơn Trạch như trung tâm thương mại, khu vui chơi, sân tennis, sân bóng đá, hồ bơi tràn bờ, sân golf… Dự kiến vào cuối năm 2018, dự án sẽ chào đón các cư dân đầu tiên với đầy đủ tiện ích của 2 khu nhà phố thương mại Ruby B và Ruby C.
Mua nhà sinh lời ngay 360 triệu đồng !
Không chỉ sở hữu không gian sống chuẩn mực bậc nhất tại Nhơn Trạch, Thang Long Home – Hiệp Phước còn tạo ra “cơn sốt” với chương trình cam kết cho thuê từ chủ đầu tư.
Theo đó, chủ đầu tư Thăng Long Real cho biết, khách hàng mua nhà được hỗ trợ cho thuê lại tối thiểu 15 triệu đồng/tháng trong 2 năm đầu. Để đảm bảo cam kết với khách hàng, Thăng Long Real đã liên kết với nhiều KCN tại Nhơn Trạch tìm nguồn khách chuyên gia cao cấp, người nước ngoài có nhu cầu thuê ở. Như vậy, đầu tư vào Thang Long Home – Hiệp Phước, nhà đầu tư đã cầm chắc trong tay khoản lợi nhuận tối thiểu
360 triệu đồng, chưa kể những năm tiếp theo.
Bấm gọi     0931 407 750